Ngày đăng: T3, Th10 24th, 2017

Xe cứu hộ tông trúng 3 người phụ nữ đi thể dục, 2 người chết

Theo tin tuc trong ngay moi nhat, đang lưu thông, xe tải cứu hộ lao lên lan can đường cú tông mạnh khiến 3 người phụ nữ bất tỉnh tại hiện trường, trong đó 1 người tử vong tại chỗ, 2 người khác bị thương nặng được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng một người tử vong ngay sau đó.

Xe cứu hộ đâm 3 người đi thể dục, 2 người chết

Sáng 24/10 trao đổi với PV Báo Giao thông, lãnh đạo Đội CSGT số 15 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) thông tin: Ngay sau khi xảy ra vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng nói trên, đơn vị đã phối hợp với Đội điều tra Công an huyện Đông Anh để điều tra làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5h30 phút sáng cùng ngày (24/10), chiếc xe cứu hộ mang biển kiểm soát Hà Nội lưu thông từ Cầu Nhật Tân theo đường Võ Nguyên Giáp. Khi xe chạy ven theo đoạn nối đường Quốc lộ 5 kéo dài thuộc địa phận xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh thì bất ngờ mất lái lao thẳng lên lan can đường tông trúng 3 người phụ nữ trung tuổi đang đi tập thể dục.

Cú tông mạnh khiến 3 người phụ nữ bất tỉnh tại hiện trường, trong đó 1 người tử vong tại chỗ, 2 người khác bị thương nặng được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng một người tử vong ngay sau đó.

Được biết, danh tính hai nạn nhân tử vong được xác định là Hoàng Thị T. (SN 1964), bà Trần Thị Ch. (SN 1951). Người bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện là bà Nghiêm Thị Hương (SN 1945). Các nạn nhân được xác định sinh sống tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh.

Tại hiện trường giày dép của nạn nhân vẫn còn sót lại. Cạnh đó lan can đường bị xe ô tô lao lên gây va quệt mạnh.

Hiện, nguyên nhân đang được cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Đông Anh phối hợp với cơ quan chức năng của thành phố tiến hành điều tra làm rõ.

Nguồn: tygia.wap.vn tổng hợp