Ngày đăng: T6, Th10 26th, 2018

Xem tử vi tuổi Tý, Sửu ngày 28-10-2018

Cùng chúng tôi xem ngay tử vi ngày 28-10-2018 của hai con giáp Tý, Sửu. Theo dõi bài viết tu vi 12 con giap của chúng tôi các bạn sẽ hiểu rỗ hơn về vận trình tử vi hôm nay của hai con giáp này có những thay đổi gì về công việc, sức khỏe, tình duyên, và những mối quan hệ khác.

Tử vi của người tuổi Tý ngày 28-10-2018

Xem tử vi ngày 28/9/2018, người tuổi Tý được quý nhân Tam hội che chở, nhờ thế mà công việc trong ngày suôn sẻ thuận lợi. Bản mệnh được trao cho nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình.

Đường tài lộc của tuổi Tý trong ngày thứ 6 hanh thông, dồi dào, có của ăn của để, không bị thất thoát ra ngoài. Những dự án đầu tư mà bản mệnh đang tiến hành cũng thu về lợi nhuận khả quan, nếu tiếp tục theo đuổi thì còn có nhiều lộc hơn nữa.

Chuyện tình cảm cũng rất như ý. Bạn thực sự có được tình yêu thương của người ấy trọn vẹn nên phải giữ gìn nhé. Nếu hai người có kế hoạch lớn thì nên tính đi là vừa, làm giàu hay sinh con đẻ cái đều là việc nên làm lúc này.

Tuy nhiên, sự quyết đoán dù tốt trong công việc lại có thể gây họa trong chuyện tình cảm. Bản mệnh thiếu sự khéo léo, dễ khiến cho đối phương hiểu lầm, giận dữ mà tổn hại đến mối quan hệ đôi bên. Cùng xem tử vi 2019 để sự báo về tương lai vận mệnh người tuổi Tý năm tới.

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi của người tuổi Sửu ngày 28-10-2018

Ngày hôm nay của tuổi Sửu nhờ tam hội cục nên công việc hanh thông, sự nghiệp có chiều hướng phát triển. Bản mệnh sẽ thỏa sức phát huy năng lực và trí tuệ của mình, thể hiện sự sáng tạo cũng như cách làm việc riêng, triển khai những ý tưởng đã lên kế hoạch từ lâu.

Nếu theo nghiệp kinh doanh thì nên nắm bắt thời cơ, đánh giá thị trường phân tích lợi hại để nhanh chóng tiến hành kế hoạch của mình.

Thiên Quan cảnh báo bản mệnh nên thận trọng hơn trong công việc. Những lời đồn đoán thị phi có sức nặng vô cùng, nếu tuổi Sửu không khéo léo xử lý thì sẽ hại cho tiền đồ sau này.

Tuy nhiên về chuyện tình cảm thì không được tốt lắm, nhất là với các bạn nam. Bạn cảm thấy cô đơn, không có người chia sẻ tâm tư nhưng lại không muốn mở lòng.

Con số may mắn: 6, 3
Giờ tốt: 16h đến 20h
Màu sắc cát tường: đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Nguồn: https://tygia.wap.vn/