Ngày đăng: T6, Th7 29th, 2016

“Bản sao Neymar” lên tiếng xác nhận sẽ đến Man City

Mới đây nhất trên trang tin chuyen nhuong Tiền đạo trẻ người Brazil, Gabriel Jesus đã lên tiếng và khẳng định rằng anh đang chuyển bị đến Man Citt và nhường như thủ tục đang được tiến hành hết sức thuận lợi.

jesus

Được biết năm nay tiền đạo trẻ chỉ mới 19 tuổi nhưng đã nổi lên như một trong những ngôi sao triển vọng hàng đầu của bóng đá xứ Samba. Hiện anh đang tập trung cùng đội U23 để chuẩn bị cho Olympic Rio 2016, được tổ chức trên sân nhà vào đầu tháng 8.

Đã có rất nhiều lời đồn đoán về tương lai của Jesus, bởi anh đang là mục tiêu của rất nhiều đội bóng lớn ở châu Âu. Trong đó, Man City của Pep Guardiola đang tiến sát tới thương vụ này nhất.

Và cuối cùng, trong buổi họp báo trên kênh the thao 24h cùng đội tuyển, tiền đạo này cũng đã lên tiếng xác nhận: “Tương lai của tôi gần như đã được định đoạt. Gia đình, người đại diện của tôi và CLB Palmeiras biết tôi sẽ đến đâu. Nhưng hiện tại tôi chỉ muốn tập trung hết tất cả đề mang vinh quang về cho đất nước.”

Jesus đã có tới 19 bàn thắng sau 31 lần ra sân trong năm 2016. Trước đó anh cũng từng được liên hệ bởi 2 gã khổng lồ của Tây Ban Nha là Real Madrid và Barcelona. Nhưng nguồn tin từ AS đã khẳng định chắc chắn Etihad sẽ là điểm đến mới của cầu thủ trẻ này.

Báo thể thao Việt Nam