Ngày đăng: T5, Th4 13th, 2017

Clay Adler qua đời tuổi 27 sau khi tự bắn vào đầu

[ tin tuc tuoi tre ] Ngay trong buổi chiêu đãi mang bạn bè, nam diễn viên Clay Adler giơ súng bắn vào đầu và tắt thở sau đấy một ngày.

Tối 11/4 (theo giờ địa phương), tờ TMZ công bố thông báo về chiếc chết của sao truyền hình nước Mỹ Clay Adler. Nam diễn viên 27 tuổi tự bắn vào đầu hôm 25/3 và tắt hơi tại bệnh viện ngày 26/3.

Theo thông báo, Clay và vài người bạn vừa mang chuyến du lịch xa nhà. Trong buổi tiệc đùa vui cộng mọi người, nam diễn viên tự dưng cầm súng đưa lên đầu. các người đồng hành tưởng rằng Đó chỉ là 1 phần trò chơi và ko ngờ sau Đây, anh bắn đạn thật.

Cảnh sát tin rằng đấy là vụ tự sát và mẫu chết của anh không phù hợp tới tác động của rượu hay ma túy. Trong kí vãng, nam diễn viên 27 tuổi từng đối diện với sự mỏi mệt và tâm thần bất ổn.

Cha nam diễn viên, ông Frank từ khước cung cấp thêm thông báo về sự ra đi của con. Theo ông, Clay chẳng hề mang tín hiệu bất ổn trước lúc qua đời. “Con trai tôi đã chết và đấy là tất cả”, ông nói. Ông cho biết gia đình đã đồng ý hiến tạng.

“Clay luôn nói về việc sẽ hiến tạng sau khi mất. Con với thể cứu sống 4 hoặc 5 người đứng trước làn oắt con giữa sự sống và loại chết. Đây cũng là bí quyết con trai tôi hiện hữu trên cuộc đời này”, ông nhắc thêm.

Gia đình cho biết ngày chung cuộc nằm tại bệnh viện là “thời khắc đáng nhớ” mang số đông.

“Các thầy thuốc quyết tâm duy trì tương đối thở của cháu thêm 1 ngày để phục vụ cho việc hiến tạng. Vài người gọi điện cảm ơn chúng tôi đã cứu sống người thân của họ. Họ chia buồn lúc Clay qua đời và họ hàm ân cháu vì hành động cao cả sau khi mất”, Frank chia sẻ.

Tối 11/4, đại diện kênh truyền hình MTV gửi lời chia buồn: “Chúng tôi rất buồn khi nghe tin Clay Adler chết thật. Chúng tôi gửi lời san sớt đến gia đình và bạn bè anh ấy”.

Nữ diễn viên Jennifer Lawrence sốc và buồn khi nghe tin bạn thân khuất. Người đẹp từng nhận giải Oscar và ngôi sao Newport Harbor: The Real Orange County cộng mang xuất hành điểm lúc khởi nghiệp. Sau 10 năm, Jennifer lên tầm sao hạng A Hollywood trong khi bạn cũ vẫn chỉ được nhắc đến nhờ Newport Habor.