Ngày đăng: T4, Th2 7th, 2018

Điểm yếu mà các chòm sao luôn giấu kín

Nhân vô thập toàn thật chẳng sai, mỗi người đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Nhận ra điểm mạnh để phát huy nó, tìm ra điểm yếu để thay đổi và hạn chế nó cũng chẳng phải chuyện một sớm một chiều mà làm được. Tuy nhiên, điểm mạnh và yếu cũng có chút liên quan tới cung hoàng đạo của bạn đó. Hãy xem từng cung hoàng đạo có những điểm yếu gì nhé.

1. Xử Nữ: Im lặng

Cung hoàng đạo Xử Nữ là những người trầm lặng bởi họ bị mắc kẹt trong suy nghĩ của chính bản thân họ. Sự trầm lặng ấy tự nó đã phản ánh tính nhút nhát và trịnh thượng của Xử Nữ. Trong một số hoàn cảnh, trò chuyện hay không đơn giản chỉ là một sự lựa chọn, nhưng một khi Xử Nữ tìm thấy những gì cần nói, hãy nói ra, đừng do dự nhé. Đừng để những điều đó chỉ ở trong suy nghĩ của bạn!

2. Sư Tử: quá mạnh mẽ

Sư Tử có thể lãnh đạo, nhưng sự lãnh đạo đó làm cho họ trở nên đáng ghét và quá mạnh mẽ, chuyên quyền- đó không phải là một sự kết hợp hài hòa trong tính cách của họ. Nếu không thể bác bỏ một thứ gì đó, họ có xu hướng tìm mọi cách để loại bỏ thứ

3. Cự Giải: tính khí thất thường

Tâm trạng Cự Giải thay đổi thường xuyên mà không có bất cứ sự báo trước nào, do đó bạn có thể cho rằng họ là những người lưỡng cực. Một khi tâm trạng thay đổi, Cự Giải nên để cho mọi người xung quanh biết họ đang nghĩ gì và tại sao lại nghĩ như vậy, đó là cách giúp cho gia đình, bạn bè của bạn tránh được những cú sốc khi bạn nổi cơn thịnh nộ, biết đâu họ có thể giúp đỡ bạn đấy.

4. Song Tử: không ngừng nói chuyện phiếm!

Người thuộc cung Song Tử có tính cách vui vẻ, nhưng lại luôn luôn cản trở cuộc nói chuyện tới hồi kết thúc. Họ thích nói, thích nghe giọng nói cảu họ ngay cả khi những điều họ nói có thể chẳng có ý nghĩa thú vị nào. Song Tử cần học cách lắng nghe, bởi vì năng trò chuyện có thể đem lại tình bạn nhưng lắng nghe họ mới có thể giữ được tình bạn.

5. Kim Ngưu: lạc quan

Lạc quan là một tư chất tốt.. nhưng đó là khi bạn còn là một đứa trẻ. Kim ngưu cần dừng ngay suy nghĩ hoặc chí ít là giả vờ loại bỏ cái niềm tin rằng mọi thứ đều tuyệt hảo, và bắt đầu suy nghĩ thực tế hơn. Trong lúc quá mơ mộng và tin vào những gì hoàn hảo, bạn đang làm mất đi những mối quan hệ thực tiễn và cả tình bạn đấy!

6. Bạch Dương: Nóng vội và Hấp tấp

Bạch Dương vốn sinh ra là những người con người của công việc. Họ có thể sẵn sang nhận bất kỳ dự án hay những công việc táo bạo nào, và cho rằng chinh phục thử thách là một niềm vui. Bởi thế, họ không giỏi lắng nghe, chuyện trò hay tạo ra sự gắn kết về cảm xúc. Thay vì tự phân tán mình khỏi những việc đang làm, Bạch Dương có thể thoải mái ngồi kiếm một chỗ ngồi và truyền đạt cho người khác những gì mình đang cân nhắc và suy nghĩ.

7. Song Ngư: Tương Tư

Song Ngư nhanh chóng cảm nắng và lao vào tình yêu, và khi tình yêu kết thúc, họ suy sụp rất nghiêm trọng. Bạn cần học cách bỏ ngơ những cảm xúc không tích cực để làm những điều gì đó hữu ích, hiệu quả hơn. Đó là cách tốt nhất để bảo vệ chính bạn khỏi những khoảng thời gian dài khủng hoảng vì bị phụ bạc.

8. Bảo Bình: lập dị

Xem tu vi thấy rằng Bảo Bình là những người đáng yêu và độc nhất. Họ yêu mọi thứ cảu cuộc sống và thuwognf gặp phải những vấn đề nghiêm trọng. Bảo Bình không cần phải thay ddoooir bản thân, đôi khi bạn chỉ cần học cách chấp nhận. Nếu ai đó không làm cho bạn nghiêm túc hơn thì mọi đam mê của abnj có thể sẽ bị bỏ phí đấy.

9. Ma Kết: con người của công việc

Một điều không may mắn của Ma kết đó là họ khó mà có được sự cân bằng trong hành động. Khi công việc và sự giải trí cùng một điểm xuất phát, công việc luôn là người chiến thắng, và thậm chí Ma kết còn có xu hướng gắn bó khăng khít với công việc. Điều đó đôi khi làm mọi người xung quanh đcảm thấy rất bực mình , bởi họ không thể hiểu được lí do ma kết làm việc rất nhiều mà chẳng hề bộc lộ chút vui vẻ với các thành quả họ đạt được.

10. Nhân Mã: quá tự do

Nhân mã yêu thương rất vô tư. Họ là những người thú vị nhưng ít người quanh họ có thể duy trì mối quan hệ trong thời gian dài bởi dường như nhân mã không thể bớt phiêu diêu. Dẫu rằng đã biết chắc nhân mã quá phiêu diêu, nhưng mọi người đều cần một chốn trú chân an toàn khi trở về nhà, họ không thể làm theo nhân mã- luôn luôn sống như những người du mục.

11. Hổ Cáp: quyền uy

Hổ cáp rất thích uy quyền, học rất dễ lạm dụng những quyền lực đó, chính sự ngạo mạn đã đẩy họ tới các hành vi phạm tội. Hãy lùi lại một bước và suy nghĩ cẩn thận, thực tế hơn về những gì bạn vừa quyết định. Bạn cần nhớ rằng bạn không có siêu quyền lực nào cả.

12. Thiên Bình: đơn độc

Tính độc lập dường như là một ưu điểm ư? Hoàn toàn không phải, đó chính là điểm yếu của Thiên Bình. Thực tế, thiên bình đã quá thích ở trong trạng thái cô độc mà không cảm thấy nó có thể gây lãng phí thời gian và tổn thương. Hãy dỡ bỏ những bức tường, bạn sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc thật sự.