Ngày đăng: T3, Th8 22nd, 2017

Hà Tĩnh: Bắt đối tượng dùng xà beng phá két sắt trộm 65 triệu đồng

Theo tin tuc trong ngay moi nhat, ngày 16/8, lợi dụng chủ nhà đi vắng, kẻ gian đã đột nhập vào nhà anh Nguyễn Văn Thiện (SN 1965), trú tại xóm 1, xã Hương Giang. Sau khi vào nhà, tên này đã dùng xà beng, phá két sắt trộm hơn 65 triệu đồng và một số tài sản có giá trị.

Ngày 21/8, thông tin từ cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối tượng Nguyễn Hữu Nam (SN 1997), trú tại xóm 1, xã Hương Giang, huyện Hương Khê để phục vụ điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, khoảng 8h30 ngày 16/8, lợi dụng chủ nhà đi vắng, kẻ gian đã đột nhập vào nhà anh Nguyễn Văn Thiện (SN 1965), trú tại xóm 1, xã Hương Giang. Sau khi vào nhà, tên này đã dùng xà beng, phá két sắt trộm hơn 65 triệu đồng và một số tài sản có giá trị.

Bắt đối tượng dùng xà beng phá két sắt trộm 65 triệu đồng
Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Hương Khê đã kịp thời có mặt, phong toả hiện trường, thu thập chứng cứ để phục vụ điều tra.

==> Có thể bạn quan tâm tam su tinh yeu buon hay và cảm động nhất

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, CQĐT xác định Nguyễn Văn Nam là nghi phạm gây ra vụ trộm trên nên tiến hành theo dõi, mật phục.

Không lâu sau đó, Nam bị công an bắt giữ khi đang trên đường đưa tài sản trộm cắp được đi tiêu thụ. Tại cơ quan điều tra, hắn đã cúi đầu thừa nhận mình là người gây ra vụ trộm.

Nguồn: Tygia.wap.vn tổng hợp