Ngày đăng: T6, Th9 15th, 2017

Hoa hậu Kỳ Duyên nổi bật tại Milan Fashion Week 2018

Kỳ Duyên sẽ là khách mời trong show diễn của nhà mốt đình đám Moschino. Milan Fashion Week, được tổ chức tại Milan, Ý với sự trình diễn các BST thoi trang Thu-Đông và Xuân-Hè

Đây cũng là một trong 4 tuần lễ thời trang danh giá và nổi tiếng nhất từ trước đến nay. Milan Fashion Week luôn là sự kiện được nhiều siêu sao quốc tế, những tín đồ thời trang nổi bật nhất thế giới cùng quy tụ để khoe sắc và thưởng lãm những mẫu thiết kế mới nhất từ những nhà mốt lừng danh.

Theo đó, nàng Hoa hậu Việt Nam 2014, sẽ khoe sắc và thưởng thức bữa tiệc thời trang của show diễn Xuân-Hè 2018 của nhà mốt Moschino – thuộc Tuần lễ thời trang Milan 2018.

hoa hau ky duyen

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ hình  khi trở thành khách mời danh dự từ Việt Nam đến show diễn Xuân-Hè 2018 của nhà mốt Moschino – thuộc Tuần lễ thời trang Milan vào tháng 9 này. Kỳ Duyên diện dam cao cap màu đỏ sang trọng, quý phái

hoa hau ky duyen se "quay tung noc" tai milan fashion week 2018 - 2

Mỹ nhân sinh năm 1996 cho biết thêm, hiện tại cô và ekip của mình đã chuẩn bị rất nhiều quần áo đẹp và xa hoa để xuất hiện tại show Moschino sắp tới.

hoa hau ky duyen se "quay tung noc" tai milan fashion week 2018 - 3

Nàng Hoa hậu thường xuyên đăng tải những bức ảnh mua sắm đầy sang chảnh trong thời gian gần đây. Cô dần thay đổi phong cách thời trang một cách ngoạn mục và tinh tế hơn xưa.

hoa hau ky duyen se "quay tung noc" tai milan fashion week 2018 - 4

Kỳ Duyên dần khẳng định được con đường thời trang đúng đắn theo năm tháng của cô. Khi liên tục xuất hiện với vẻ ngoài chất ngất và đầy hàng hiệu.