Ngày đăng: T5, Th4 22nd, 2021

LMHT: Mẹo độc từ cao thủ giúp bạn “phá đảo thế giới ảo” với lối chơi Lee Sin Đường trên

Lee Sin Đường trên đang trở thành lối chơi cực kỳ hot tại bản 11.8. LMHT: Mẹo độc từ cao thủ giúp bạn “phá đảo thế giới ảo” với lối chơi Lee Sin Đường trên.

Nếu bạn còn nhớ thì cách đây khoảng 1 tháng, “Trùm leo rank” Dopa đã dự đoán rằng Xin Zhao và Lee Sin sẽ sớm thống trị các khu vực Đường đơn. Và điều đó dần trở thành sự thật khi nhiều tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp đã sử dụng Lee Sin ở cả Đường giữa lẫn Đường trên tại bản 11.8. Thậm chí, một người chơi tại Hàn Quốc đã leo lên Đại Cao Thủ thành công với việc chỉ sử dụng Lee Sin và Xin Zhao Đường trên. Vậy bí quyết chiến thắng của họ là gì? Hãy cùng tygia.wap.vn tìm hiểu nhé.

LMHT: Mẹo độc từ cao thủ giúp bạn "phá đảo thế giới ảo"
Rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp LMHT đã sử dụng Lee Sin ở các vị trí Đường đơn tại bản 11.8
Một người chơi đã leo lên tới mức rank Đại Cao Thủ ở máy chủ Hàn Quốc với việc chỉ sử dụng Lee Sin, Xin Zhao Đường trên

Với việc Udyr và Hecarim vẫn đang quá mạnh ở vị trí Đi rừng, Lee Sin gần như không thể cạnh tranh nổi với những nhân vật này. Thầy Tu Mù cũng không tận dụng được Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng nên Lee Sin Đi rừng đang trở nên cực kỳ yếu. Tuy nhiên, Riot Games lại liên tục có những đợt buff nhắm tới việc giảm hồi chiêu cho bộ kỹ năng của Lee Sin trong các phiên bản vừa qua. Vì vậy vị tướng này đã trở nên mạnh hơn trong khoản đấu tay đôi, đặc biệt là ở vị trí Đường trên.

Bí quyết đầu tiên để chiến thắng với Lee Sin Đường trên đó là lựa chọn bảng ngọc phù hợp. Với nội tại tăng tốc độ đánh và chiêu Q – Sóng Âm/Vô Ảnh Cước có 2 lần gây sát thương, ngọc Chinh Phục là phù hợp nhất với Lee Sin. Giáp Cốt ở nhánh phụ Kiên Định cũng là điểm ngọc buộc phải lấy để gia tăng lợi thế khi đấu tay đôi. Lưu ý là bạn không nên sử dụng ngọc Sốc Điện cho Lee Sin Đường trên.

Về cách di chuyển ở đầu trận, bạn cần phải chạy thật nhanh lên bụi cỏ ở Đường trên và chờ đợi đối thủ ra mặt. Việc chủ động tấn công với Q và những đòn đánh thường sẽ giúp game thủ có lợi thế vô cùng lớn ở cấp độ 1. Kể cả khi không hạ gục được đối thủ ngay lập tức, bạn vẫn có được lợi thế lớn về máu, qua đó tạo ra áp lực không hề nhỏ ở giai đoạn đầu trận  LMHT Tốc Chiến.
Việc chiếm được vị trí ở bụi cỏ sẽ giúp bạn có được thế tấn công chủ động ở cấp độ 1

Mẹo khi tấn công với chiêu Q đó là bạn sẽ không lao vào đối thủ ngay bằng kỹ năng Vô Ảnh Cước. Bạn nên tung Q trước để xem đối thủ có sử dụng ngọc Giáp Cốt hay không. Nếu có thì bạn cần đợi 1,5s rồi lao vào để hiệu ứng của ngọc Giáp Cốt biến mất và gây tối đa sát thương lên đối thủ.

Hơn nữa, Q – Sóng Âm/Vô Ảnh cước sẽ tính hồi chiêu ngay từ thời điểm bạn tung kỹ năng lần đầu. Vì vậy việc không lao vào ngay lập tức sẽ rút ngắn khoảng thời gian chờ giữa những lần tung Q của bạn. Game thủ có thể tận dụng điều này để sử dụng chiêu Q thêm một lần nữa để dứt điểm đối thủ.
Bạn không nên lao vào ngay với chiêu Vô Ảnh Cước khi vừa tung Sóng Âm trúng
Hãy đợi một khoảng thời gian để “bait” chiêu của đối thủ rồi mới lao vào tấn công
Điều này cũng giúp bạn rút ngắn khoảng thời gian chờ để tung chiêu Sóng Âm kết liễu đối thủ

Đối với cách xây dựng trang bị, Chùy Hấp Huyết và Móng Vuốt Sterak là những item tối quan trọng của Lee Sin Đường trên. Chúng cung cấp cho bạn lượng sát thương lớn, hồi phục mạnh và khả năng chống chịu tốt. Nếu bạn chơi Lee Sin Đường giữa thì combo Nguyệt Đao và Áo Choàng Bóng Tối là phù hợp nhất. Sau đó thì bạn nên lựa chọn những món đồ chống chịu để giúp Lee Sin có thể ra vào giao tranh một cách thoải mái mà không sợ bị hạ gục quá nhanh.
Sau Chùy Hấp Huyết và Móng Vuốt Sterak thì bạn nên lựa chọn các item chống chịu cho Lee Sin Đường trên

Tóm lại thì với những đợt tăng sức mạnh trong thời gian gần đây, Lee Sin đã trở thành một Đấu sĩ vô cùng bá đạo các vị trí Đường đơn. Hy vọng rằng với những mẹo nhỏ kể trên, game thủ có thể giành được chiến thắng dễ dàng hơn với Thầy Tu Mù, dù sử dụng vị tướng này ở Đương trên hay Đường giữa.