Ngày đăng: T3, Th4 24th, 2018

Nằm mơ thấy đom đóm – Giải đáp bí ẩn giấc mơ

Đom đóm là loài tinh hoa của tự nhiên, Đom đóm là loài côn trùng nhỏ, cánh cứng, có thể phát quang nên chúng còn được gọi chung là bọ phát sáng. Có rất nhiều loài đom đóm, chúng sống chủ yếu ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới và Ánh sáng mà đom đóm phát ra thường có màu cam đỏ hay vàng xanh. Ánh sáng mà chúng phát ra thu hút những con đom đóm khác giúp chúng duy trì tập tính sinh sản.

nằm mơ thấy đom đóm

Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn nếu như được mơ thấy đom đóm bay vào nhà. khi đóm đóm bay vào nhà sẽ là một điều vô cùng tốt đẹp, mang lại những điều may mắn cho chủ nhà. Có thể điều đó là sự thăng tiến trong sự nghiệp, sắp có nhiều tài lộc.

Nếu ngủ mơ thấy đom đóm xuất hiện giữa ban ngày thì giấc mơ này báo hiệu cho bạn biết rằng công việc của bạn ở hiện tại sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn

nằm mơ thấy đom đóm

nếu nằm mơ thấy ánh sáng của những chú đom đóm nhấp nháy thì điều này báo cho bạn biết những ước mơ của bạn sắp trở thành hiện thực rồi đó. Bạn nên vui mừng khi mơ thấy giấc mơ này nhé.
Nếu bạn nằm mơ thấy những chú đom đóm hay ánh sáng của chúng phát ra thì điều này chứng tỏ rằng bạn sẽ được một người nào đó nhờ cậy hay bạn sẽ đạt đến sự thành công trong cuộc sống.
Đom đóm có thể phát sáng ở phần đuôi của chúng, do đó, nếu ngủ mơ thấy đom đóm thì điều này chứng tỏ rằng những hành động bí hiểm của bạn sẽ bị phát hiện và bị phơi bày
Xem thêm: mơ thấy gấu