Ngày đăng: T3, Th9 15th, 2020

Người có lông mày lệch sự nghiệp tình duyên gặp lận đận

Người có lông mày lệch, bên cao, bên thấp không cân đối không chỉ không có tính thẩm mỹ cao mà thường sẽ có vận mệnh không được tốt. Vì vậy, hãy cùng tygia.wap.vn tham khảo bài viết sau đây để cùng tìm hiểu tướng lông mày này nhé!

1. Nhận diện người có lông mày lệch

Hàng lông mảnh nằm ở trên bầu mắt có kích thước dài khoảng 2cm được gọi là lông mày.

Thông thường, hàng chân mày của mỗi người sẽ có cấu tạo cân đối, tương đương nhau ở trên mắt. Tuy nhiên, đối với một số trường hợp lông mày có thể không đều nhau. Các sợi lông mọc không có sự cân xứng tạo thành dáng mày lệch, bên cao bên thấp hay còn được gọi là lông mày lệch.

Chân mày bên phải sẽ có xu hướng chếch ngửa lên trên so với bên trái hoặc ngược lại. Ngoài ra, lông mày được gọi là lệch nếu 1 bên mọc rậm, 1 bên thưa thớt, mỏng manh.

Tình trạng lông mày không đều đối với cả nam và nữ đều ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ trên gương mặt của mỗi người.

Dù là do bất kì lý do nào khiến cho cặp lông mày của bạn bị lệch, không cân đối đều ảnh hưởng tới cảm quan thẩm mỹ của bạn. Do đó, bạn nên tìm cách khắc phục sớm tình trạng của mình. Còn với chỉ tay xuất ngoại sẽ cho biết bạn có số tạo dựng sự nghiệp ở nước ngoài không?

nguoi-co-long-may-lech
Tướng người có lông mày lệch

2. Người có lông mày lệch có tốt không

Xét theo nhân tướng học, lông mày cũng là 1 trong những bộ phận quan trọng có thể đánh giá được tính cách, vận mệnh của từng người. Đối với tướng lông mày, ý nghĩa không chỉ phụ thuộc vào kiểu dáng mà còn liên quan đến giới tính đàn ông và phụ nữ. Tuy nhiên dù là phụ nữ hay đàn ông cằm chẻ nhìn chung sẽ đều có vận mệnh tốt.

Đối với phụ nữ

Người có lông mày lệch mang xu hướng chủ đạo lận đận trong đường tình duyên.

Nếu ai yêu cô gái có tướng lông mày không đều sẽ thường cảm thấy bản thân không được tôn trọng thường xuyên bị “bắt nạt”.

Đối với đàn ông

Tương tự, đàn ông có lông mày lệch, bên cao bên thấp cũng không được đánh giá cao về tính cách và tướng số. Đàn ông có chân mày lệch dễ làm hỏng việc.

Ngoài ra, họ là người có tính tham công tiếc việc, nhưng lại không mang lại hiệu quả cao nên cấp trên đánh giá không cao.

Cũng có thể nói, người có tướng lông mày lệch, không cân đối đều có vận tướng không được tốt, khó phát triển, làm ăn và đạt công danh.

Nhìn chung những người có lông mày lệch thường có vận mệnh không được tốt, đường tình duyên khá lận đận. Vì vậy, nếu có thể, bạn nên cố gắng khắc phục tình trạng này.