Ngày đăng: T3, Th11 29th, 2016

Pep, Mourinho ngán ngẩm về lịch thi đấu Ngoại hạng Anh

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã phàn nàn về lịch thi đấu Premier League khi nó diễn ra quá gần sở hữu thời kì bong da diễn ra Champions League hồi giữa tuần.

Pep đồng quan điểm với Mourinho về lịch thi đấu NHA

Lịch thi đấu của Premier League đã khiến cho Pep Guardiola phải về phe Mourinho. HLV của Man City đề xuất đồng ý với “Người đặc biệt” bởi đội bóng của ông đã phải làm cho khách trên sân của Burnley trong cuộc chiến sớm của ngày thứ 7, ty le bong da hôm nay chớ thây họ chỉ mới kết thúc vòng đấu Champions League cách ấy chưa đầy 72h có Monchengladbach.

“Họ bảo chúng tôi phải đá sớm vào ngày thứ 7, chúng tôi phải khiến vậy thôi, chúng tôi còn có thể khiến cho gì? Gọi cho FA? không, chẳng đổi thay phải chăng gì cả. ví như chúng tôi thua thì quả thực là may mắn cho Burnley.”, Pep không bằng lòng.

Mourinho cũng từng chỉ trích việc lịch thi đấu của MU ở Premier League đã không phải chăng xem xét điều chỉnh bởi việc tham gia đấu trường châu Âu vào tháng Chín.

Pep đồng quan niệm mang Mourinho về vấn đề lịch thi đấu của Premier League

Nguyên văn của Mourinho khi đó: “Chúng tôi phải chơi vào thứ hai, rồi thứ Tư, sau đấy là Chủ Nhật.” trong tình huống mà đáng lẽ họ với thể khá dời cuộc đấu ngày thứ hai sang trước Đây một hoặc 2 ngày vào ngày Thứ Bảy hoặc Chủ Nhật.

Pep Guardiola tuy nhiên cũng thừa nhận rằng điều này cũng xảy ra với những đội bóng khác: “Điều gì sẽ xảy ra sau lúc chơi ở Châu Âu sở hữu những CLB Anh là một điều đáng tốt xem xét lại. Việc Đó thì không hề phận sự của tôi.” Pep chia sẻ.

Đầu mùa giải. Mourinho cũng từng đưa ra quan niệm rằng Premier League đang tự khiến khó cho những CLB của mình ở các hớt tóc châu Âu, giải quốc nội của người Anh vẫn luôn được đặt lên hàng đầu và quy định Đây rất khó thay đổi.