Ngày đăng: T6, Th3 11th, 2016

Ramsey có thể ngồi ngoài đến hết mùa

Chấn thương cơ đùi mà Aaron Ramsey vừa gặp phải có khả năng sẽ khiến anh phải nghỉ thi đấu đến hết mùa.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Ramsey có thể sẽ mất tới 6 tuần đề hồi phục chấn thương. Ảnh: Internet.
Ramsey có thể sẽ mất tới 6 tuần đề hồi phục chấn thương. Ảnh: Internet.

Aaron Ramsey đã gặp phải chấn thương này khi góp mặt trong chiến thắng 4-0 của Arsenal trước Hull City hồi giữa tuần qua. Hiện chưa có kết quả cuối cùng về mức độ chấn thương của tiền vệ người xứ Wales, nhưng theo đánh giá ban đầu thì Ramsey sẽ cần phải mất tới 6 tuần đề hồi phục. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

Nếu như điều không may này xảy ra, coi như mùa giải năm nay của Ramsey cùng Arsenal đã chính thức khép lại. Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là điều đáng quan ngại duy nhất, vì người ta lo sợ rằng chấn thương lần này cũng có khả năng sẽ khiến Ramsey tham dự VCK EURO 2016 cùng tuyển xứ Wales.

Theo tờ  ket qua bong da anh  Được biết Ramsey vẫn sẽ được các bác sĩ kiểm tra kỹ trong vài ngày tới trước khi đưa ra kết luận cuối cùng.

Ở một diễn biến khác, HLV Wenger cũng vừa đón nhận một chút thông tin vui từ đội ngũ bác sĩ khi Nacho Monreal đã hồi phục chấn thương bắp chân và dự kiến sẽ trở lại trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Jack Wilshere cũng đã có thể trở lại tập luyện sau một thời gian điều trị chấn thương đầu gối.

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.