Ngày đăng: T4, Th1 27th, 2016

Real đề nghị lương siêu khủng cho Neymar

Trên tờ Sport (Tây Ban Nha), tin tiết lộ là đội bong da Real Madrid đã đề nghị trả lương 35 triệu euro mỗi năm cho Neymar. Mức lương kỷ lục dành cho một cầu thu có ty le bong da siêu khủng đến thời điểm này.

Hiện lương của Lionel Messi tại Barca cũng chỉ 23 triệu euro. Thấp hơn 2 triệu euro là mức lương của Cristiano Ronaldo tại Real Madrid. Trong khi đó, chính lương của Neymar ở Barca cũng chỉ gần 10 triệu euro.

Champions League 2015/2016, FC Barcelona vs Bate Borisov
Như vậy, nếu gia nhập Real Madrid thì thu nhập lương của Neymar sẽ tăng gấp hơn 3 lần, đồng thời cũng biến anh là cầu thủ ăn lương thế giới. Việc Real đề nghị trả lương siêu khủng cho Neymar được chính một quan chức của CLB Hoàng gia Tây Ban Nha tiết lộ.

–>> Dự đoán ket qua bong da ngay hôm nay

Chưa hết, nếu bỏ Nou Camp và đến sân Bernabeu thì Neymar còn được BLĐ Real lót tay thêm 30 triệu euro nữa. Dự tính, mức phí chuyển nhượng Real lên kế hoạch thực hiện thương vụ này là 190 triệu euro. Điều đó đồng nghĩa nếu bản hợp đồng có thời hạn 5 năm thì Real sẽ tiêu tốn đến 400 triệu euro cho phi vụ này.

Việc Real quyết chiêu mộ bằng được Neymar là nằm trong kế hoạch thay thế Cristiano Ronaldo. Siêu sao người Bồ đã 31 tuổi và Real hiện đã tính đến một ngày không có sự phục vụ của CR7. Thậm chí, họ có thể đang muốn bán ngay Ronaldo do phong độ ghi bàn của anh giảm sút.