Ngày đăng: T3, Th11 14th, 2017

Tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy của vòng tay tỳ hưu đá thạch anh đen

Những chiếc vòng tay tỳ hưu giờ đây không còn là món đồ trang sức phong thủy xa lạ với nhiều người, nó không chỉ đem lại vẻ đẹp cho người dùng mà còn là những vật đem lại may mắn và phú quý cho người dùng.

Vòng tay làm bằng đá quý đã sang trong và có khả năng thôi miên với các cô gái thì chiếc vòng tay tỳ hưu có mặt đá tỳ hưu làm điểm nhấn đặc biệt lại càng có sức thu hút ánh nhìn, sự thích thú của các cô gái hơn.

Trong phong thủy, mỗi loại đá đều mang một năng lượng. Chúng không chỉ dùng để trang trí mà còn là loại thuốc chữa bệnh, nó mang đến cho chúng ta sự may mắn, an lành.

vòng đeo tay, vong tỳ hưu, vong deo tay, vong tỳ huu

Thạch anh đen hay còn gọi là Morion – viên đá của những vị phù thuỷ, pháp sư và các nhà tiên tri. Khi ở trong tay những người có tấm lòng lương thiện, đá morion có thể nâng cao trí tưởng tượng trong con người. chiếc vòng kết hợp của cả mặt tỳ hưu một trong những con vật linh thiêng trong phong thuỷ sẽ mang lại may mắn cho chủ nhân về tiền tài. Một món quà tuyệt vời cho bản thân hoặc người thân yêu.

Thạch anh đen được coi là “thầy thuốc chữa bệnh máu” nó giúp điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ chống lại những mảng sơ vữa. Những chiếc vòng tay đá thạch anh đen có tác dụng tốt đến bộ máy nâng đỡ vận động và củng cố cột sống. Ngoài ra, đá thạch anh đen hút từ trường rất tốt.

 Màu đen từ lâu đã được nhiều người sử dụng trong các món đồ trên người như quần, áo, giày, mũ, vòng,….. và không bao giờ chúng ta thấy độ “hot” của màu này trong mắt khách hàng giảm xuống, vòng đen con gái đeo cũng được, con trai đeo cũng được, nếu làm vòng đôi thì vô cùng phù hợp. bạn là người năng động bạn thì vòng đen thể hiện sự mạnh mẽ, các tính trong con người bạn, bạn là người trầm ấm, nội tâm thì vòng tay đen nói lên một con người bí ẩn nhưng đầy lôi cuốn và thú vị đang chờ người khám phá!