Ngày đăng: T2, Th8 5th, 2019

Tin bóng đá 5/8: Van Persie chỉ ra vấn đề của Sanchez

Tin bóng đá 5/8: Van Persie chỉ ra vấn đề của Sanchez, Mandzukic có thể thay Dybala đến MU, Maguire đến MU gặp các đồng đội mới.

Van Persie chỉ ra vấn đề của Sanchez

Cựu tiền đạo của MU và Arsenal, Robin Van Persie chỉ ra vấn đề của người đàn em trên báo thể thao. “Sanchez không giống như tôi, cậu ấy trông không được hạnh phúc giống như hồi ở Arsenal. Khi tâm lý thoải mái, bạn sẽ thi đấu tốt hơn rất nhiều. Thêm vào đó, thời điểm Sanchez gia nhập, MU không chơi lối chơi tấn công nên ít đất diễn. MU bây giờ cũng đã khác khi không còn Sir Alex và những trụ cột lâu năm nhu Rio, Vidic, Scholes hay Giggs”.

Tin bóng đá 5/8: Van Persie chỉ ra vấn đề của Sanchez

Mandzukic có thể thay Dybala đến MU

Trong trường hợp xấu nhất không thể có Paulo Dybala theo chiều ngược lại, Man Utd sẽ yêu cầu Juventus đưa Mario Mandzukic vào bản hợp đồng trao đổi Romelu Lukaku. Nhà ĐKVĐ Serie A sẽ phải trả thêm một khoản phí bởi Lukaku là cầu thủ được định giá cao hơn. Tuy nhiên, truyền thông đều khẳng định Dybala đã đồng ý điều khoản cá nhân và đang đếm ngược ngày gia nhập đội chủ sân Old Trafford.

Maguire đến MU gặp các đồng đội mới

Harry Maguire đã được thấy tại trung tâm Carrington của MU khi anh chuẩn bị hoàn tất cuộc chuyển nhượng trị giá 85 triệu bảng từ Leicester.

Maguire đến MU trong một chiếc xe van hôm thứ Bảy để tiến hành kiểm tra y tế. Bây giờ anh được thấy trong một chiếc Range Rover đến trung tâm đào tạo của CLB để gặp các đồng đội mới.

Theo tin thể thao 360, Maguire có thể ra mắt MU sớm nhất vào đầu tuần tới.