Ngày đăng: T3, Th1 16th, 2018

Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2018 của tuổi Dậu và Tuất

Theo tygia.wap.vn người tuổi Dậu có Tỷ Kiên đem tới một ngày tốt lành với nhiều thành công. Hầu hết nhiệm vụ đặt ra đều được hoàn thành xuất sắc, bạn còn có thêm cơ hội mới để phát triển bản thân với việc học tập, gặp gỡ nhiều người mới.

Thông tin chi tiết về ngày 16/1/2018:

Ngày 16/1/2018 tức ngày 30/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Tý (23h-1h), Quý Sửu (1h-3h), Bính Thìn (7h-9h), Đinh Tị (9h-11h), Kỷ Mùi (13h-15h), Nhâm Tuất (19h-21h).
Trực: Nguy (Xấu mọi việc)
Tuổi xung ngày: Canh Dần, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc.

 Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2018 của tuổi Dậu

Khác với tử vi ngày 15/1/2018, hôm nay của người tuổi Dậu có Tỷ Kiên đem tới một ngày tốt lành với nhiều thành công. Hầu hết nhiệm vụ đặt ra đều được hoàn thành xuất sắc, bạn còn có thêm cơ hội mới để phát triển bản thân với việc học tập, gặp gỡ nhiều người mới.

Ở cơ quan bạn được đồng nghiệp và cấp trên ưu ái, làm gì cũng hanh thông, nhận được sự trợ lực hoàn hảo nên công việc nhanh chóng đi vào guồng, thu về thành tựu rực rỡ. Song đừng quên đề phòng tiểu nhân núp trong bóng tối chờ thời cơ để hãm hại, hạ bệ bản mệnh, không thể ngủ quên trên chiến thắng được.

Người độc thân gặp sao Đào Hoa, nhân duyên vượng nhưng có phải duyên lành hay không thì trông chờ vào sự sáng suốt của tuổi Dậu. Bạn cần thận trọng và suy nghĩ kĩ càng tước khi bước vào mối quan hệ tình cảm, không nên vì phút nông nổi say mê mà để bản thân phải chịu khổ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi thứ 3 ngày 16/1/2018 của tuổi Tuất

Xem tử vi cho biết sức khỏe kém đi do ngũ hành bản mệnh tiêu hao, nên nghỉ ngơi tẩm bổ nhiều hơn. Bạn cũng có thể học cách thiền để cân bằng thân thể, thư thái tâm hồn, dưỡng sinh dưỡng tâm. Quan trọng nhất là tạo lập thói quen sống lành mạnh, tích cực, tránh xa tệ nạn, không sa đà vào vui chơi.

Công việc vẫn khá ổn nhưng thiếu sự kích thích tạo động lực, vì vậy mà bạn hãy tạo mục tiêu cao hơn cho mình. Ngoài ra con giáp này cũng có thể chủ động nhận nhiệm vụ khó, thay đổi hướng đi, tăng thêm áp lực để thúc đẩy bản thân tiến lên, vượt ra ngoài vùng an toàn vốn có.

Tâm tình đôi khi không tốt có thể nổi nóng với những người xung quanh nhưng ngay sau đó bạn lại hối hận và tự trách. Kiềm chế cái miệng, uốn lưỡi bảy lần trước khi nói và đừng quên chân thành xin lỗi đối phương, đừng để tình cảm rạn nứt vì phút giây nông nổi hay quá ngượng ngùng mà không dám mở lời.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: nâu, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ