Ngày đăng: T2, Th2 29th, 2016

Van Gaal biểu diễn đáng là tâm điểm

Chiến thắng với ketquabongda 3-2 của Manchester United trước Arsenal đã được tô vẽ thêm nhiều nét đặc sắc nhờ pha cố tình ngã ngửa độc đáo của HLV Louis van Gaal.

Pha té ngã của Van Gaal xứng đáng được đề cử giải Oscars
Van Gaal ngã ngửa trước mặt trọng tài, trợ lý và cả HLV Asene Wenger.

Bình luận viên nữ Lindsay Claiborn của tờ bong da anh FOX Soccer đã có những lời bình phẩm về pha ‘diễn hài’ của Van Gaal. Như đã biết, vào phút thứ 75 của trận đấu, tiền đạo Alexis Sanchez bên phía Arsenal đã nằm sân sau một pha tranh chấp. Và ngay lập tức, HLV người Hà Lan khẳng định với trọng tài thứ 4 của trận đấu rằng đó là một pha ăn vạ. Và như để cho sinh động hơn, ty le bong da ông đã thực hiện một pha té ngã để ‘nhái’ lại hành động của cầu thủ đối phương.

Bình luận về tình huống này, cô Clainborn đã cho rằng: “Ông ấy có vẻ đang đầy tràn năng lượng trong trận đấu với Arsenal. Tôi không nghĩ rằng mọi người đều được chứng kiến. Nhưng có lẽ các chuyên gia về điện ảnh cũng đang xem. Họ đang nghĩ đến giải Oscars cho ngày hôm nay.”

Ngoài tình huống buồn cười này, trận thắng của MU còn trở nên rất ấn tượng với màn trình diễn siêu hạng của thần đồng 18 tuổi, Marcus Rashford. Cầu thủ lần đầu ra sân ở Premier League đã có ngay một cú đúp trong trận cầu đinh này để giúp MU đánh bại kình địch Arsenal với tỉ số 3-2.