Ngày đăng: T2, Th1 8th, 2018

Vận mạng tuổi Kỷ Sửu 1950 nam mạng năm 2018

Vận mạng tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1950 nam mạng trong năm 2018 như thế nào? Mời các bạn cùng Tygia.wap.vn xem chi tiết vận mạng của tuổi Kỷ Sửu nam mạng nhé!

Năm nay, xem vận hạn 2018 cho biết Quý Ông Kỷ Sửu gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ gặp tai nạn, hung họa và quan hệ dễ sinh bất hòa mang tai tiếng.

Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Hỏa, ít gây họa hại, trong rủi có may.

Với Hạn Địa võng, cuộc sống nhiều vướng mắc khó giải quyết, tinh thần tình cảm không yên.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa hòa, lộc tài hưng vượng, mưu sự dễ thành nhưng gia đình tình cảm bình an.

tu-vi-tuoi-ky-suu-1950-nam-mang-nam-2018

Vận niên Dương hồi Ngạn, rất tốt đối với tuổi Quý Ông, có điều kiện, hoàn cảnh tốt để nghỉ ngơi, an nhàn có lợi cho sức khỏe.

Sao Hạn có phần bất lợi, cẩn thận giấy tờ, sổ sách, dễ bị mang tai tiếng nếu thiếu minh bạch. Đặc biệt, trong giao dịch, dễ bị hiểu lầm, mang tai tiếng. Nếu không khéo còn có thể sinh oán thù. Về Tứ trụ, Quý Ông đang có Thiên hòa, Địa thuận, cuộc sống khá êm đềm và gia đình cũng yên ổn. Được Vận niên rất tốt, phù hợp với người lớn tuổi vì đây là thời gian an dưỡng nghỉ ngơi mà vật chất luôn đầy đủ. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình đối với Quý Ông Kỷ Sửu .

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Trực phù tọa thủ, cuộc sống rối ren vì ý muốn hay việc làm bị cản trở, phải lo nghĩ, toan tính nhiều cách để thực hiện. Quý Ông sẽ được nhiều người giúp đỡ để hóa giải khó khăn. Với sự ôn hòa trong thái độ giải quyết sự việc, Quý Ông sẽ đạt được điều mình muốn. Năm nay, với Tấu thơ, Đường phù, Thiên quan, Thiên việt đồng tọa, có lợi về nhà cửa đất đai gặp nhiều may mắn. Ở tuổi Thất Thập, nếu Quý Ông còn làm việc ở Đoàn thể, Hội đoàn Tôn giáo sẽ được nhiều tình cảm, gây được tiếng tốt trong cộng đồng.

Xem tử vi 2018 thấy năm nay cũng có một số Phá tinh hội chiếu, quan hệ bạn bè gặp nhiều rắc rối, dễ bị hiểu lầm, sinh đôi co, bất hòa từ những chuyện vu vơ.

Gia đình có nhiều hỷ sự, với Thiên hỷ, Hỷ thần, Hồng loan, Đào hoa… có chuyện cưới gả của con cháu, có thêm cháu nội, ngoại, thêm của thêm người.

Cung Mệnh có Thiên đức, Phúc đức, nhiều việc được như ý, mọi sự tốt lành. Nên làm thêm việc thiện cuộc sống càng tốt đẹp hơn, gặp Hung hóa Hiền.

Nói tóm lại, với tuổi Thất Tuần, Quý Ông đang có tiền bạc vật chất đầy đủ. Năm nay cuộc sống càng tăng phần thuận lợi, tài lộc tự đến, gia đình ấm êm, không có gì đáng phải phấn đấu tính toán nhiều. Sao Hạn, Vận Thế khá tốt, Tử vi có nhiều Phúc tinh hội tụ, sức khỏe tăng trưởng, là điều kiện cần, quý đối với Quý Vị Cao Niên, đủ điều kiện để vui hưởng thanh nhàn.