Ngày đăng: T4, Th7 10th, 2019

Xem ngay tử vi ngày 10/7/2019 của con giáp tuổi Mão

Mời các bạn đón xem tuổi tử vi thứ tư ngày 10/7/2019 của con giáp tuổi Mão. Để xem vận trình sự nghiệp, sức khỏe hay chuyện gia đạo trong ngày hôm nay của tuổi Mão có thay đổi gì.

Chi tiết tử vi ngày 10/7/2019 của tuổi Mão

Theo tử vi ngày 10/7/2019 của 12 con giáp, thứ Tư này tuổi Mão có thể sẽ phải khá vất vả, áp lực trong công việc. Dù con giáp này không muốn vì công việc mà ảnh hưởng đến thời gian nghỉ ngơi, dành cho gia đình nhưng tinh thần trách nhiệm khiến bạn không thể gạt bỏ nó sang một bên khi chưa hoàn thành.

Tuổi Mão là người cầu toàn nên luôn mong muốn mọi việc được hoàn hảo nhất. Tính cách này là tốt nhưng cũng mang đến cho bạn vô vàn áp lực, đặc biệt là trong công việc. Cho dù hiện tại mọi thứ chưa suôn sẻ như ý bạn thì cũng không nên nóng giận, cái gì cũng cần có thời gian.

Bạn mải mê với công việc, mong muốn hoàn thành công việc sớm để về với gia đình nhưng mọi chuyện có bao giờ muốn kết thúc là kết thúc được đâu, những rắc rối phát sinh vẫn có thể làm mất đi thời gian cho cuộc sống riêng tư của bạn.

Để có thể giảm tối đa bận rộn với công việc, nên cố gắng sắp xếp thời gian cho người thân và cho công việc hợp lý và nhớ đúng giờ nhé. Hôm nay, con giáp này có thể sẽ phải nhận những lời trách móc, giận dỗi từ nửa kia yêu thương của mình. Hãy quan tâm tới người ấy nhiều hơn nữa.

Tình cảm sẽ có một chút hờn ghen, nhưng đây là gia vị thêm thắt cho cuộc sống tình cảm của bạn mà thôi. Cả bạn và đối phương đều hiểu hai người là một nửa hoàn hảo của nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Nguồn: https://tygia.wap.vn/phong-thuy/