Ngày đăng: T4, Th7 3rd, 2019

Tử vi thứ 4 ngày 3-7-2019 của người tuổi Hợi

Hôm nay ngày 3/7/2019 mời các bạn cùng đón xem chi tiết tử vi của con giáp tuổi Hợi. Để biết trước vận trình công việc, sức khỏe chuyện tình cảm của người tuổi Hợi qua xem tuổi tử vi hôm nay.

Vận trình tử vi tuổi Hợi ngày 3/7/2019

Tuổi Hợi đại cát đại lợi, bản mệnh có bước đột phát mới trên con đường công danh sự nghiệp, được nhiều người nể trọng và ngưỡng mộ. Có thể nói sự nghiệp của bạn đang trong thời kỳ hưng vượng nhất, có thể đạt được thành tích ngoài mong đợi.

Tử vi ngày mới tuổi Hợi hôm nay ngày 3/7/2019 cho thấy con giáp này có chuyện vui mà cũng có cả chuyện buồn. Bản mệnh có thể vướng phải mâu thuẫn, bất đồng với cấp trên khiến công việc gặp khó khăn.

Chúng ta có thể sẽ phải trải nghiệm cảm giác tiếc nuối khi chạm vai vào hạnh phúc nhưng rồi chẳng biết để mà giữ lấy trong tay. Nhưng đừng vì thế mà buỗn bã nhiều bởi xung quanh còn rất có bạn bà, người thân luôn bên cạnh, quan tâm đến mình. Cảnh cửa này khép lại thì sẽ có cảnh cửa khác mở ra, thậm chí là tốt đẹp hơn.

Không nên đặt hết niềm tin vào người khác mà hãy giữ cho mình cái đầu lạnh. Con giáp này được nhắc nhở làm gì cũng phải cẩn thận, chớ bốc đồng, xốc nổi mà hỏng việc.

Cuối cùng bao nhiêu công sức cũng tan thành mây khói, không được ghi nhận tinh thần trách nhiệm hay sự cố gắng, nỗ lực bạn bỏ ra chỉ vì những hiểu lầm không đáng có. Tốt hơn hết nên làm việc chậm mà chắc còn hơn nhanh ẩu để rồi hối tiếc cũng không kịp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Trên đây là vận trình tử vi người tuổi Hợi trong ngày 3/7/2019, mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Nguồn: https://tygia.wap.vn/phong-thuy/