Ngày đăng: T3, Th2 11th, 2020

Xem tử vi tuổi Hợi thứ ba ngày 11/02/2020

Mời các bạn cùng Tygia.wap.vn xem chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ ba ngày 11/02/2020 nhằm ngày 18 Tháng 1 Năm 2020 AL Tức là ngày Giáp Thân , Tháng Mậu Dần , Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ ba ngày 11/02/2020

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đây là thời điểm thích hợp cho những người đang theo đuổi đường công danh hay khoa bảng. Tuổi Hợi phải tiêu tốn phần lớn quỹ thời gian của mình cho công việc nhưng bù lại thì cơ hội thăng tiến cũng không nhỏ.

Tuy nhiên tuổi Hợi gặp phải khó khăn trong vấn đề tình cảm do cục diện Hợi Thân tương hại. Các cặp đôi không thường xuyên chia sẻ với nhau về những chuyện gặp phải trong cuộc sống nên khó lòng thông cảm được cho đối phương. Người độc thân có thể có một cuộc gặp gỡ quan trọng, vì thế sự chuẩn bị trước cho diện mạo là điều cần thiết.

Ngũ hành tương sinh dự báo về tình hình sức khỏe của bản mệnh sẽ được cải thiện khi bạn biết cách điều chỉnh chế độ ăn và lựa chọn đồ uống thích hợp để tăng sức đề kháng cho bản thân trong thời kỳ dịch cúm Corona như những ngày qua.


2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ ba ngày 11/02/2020

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Cần phải có sự sáng suốt thông minh, lanh lợi khi đối đầu với công việc cũng như chuyện tình cảm. Dù không có sự thiệt hại gì nhưng sau này dễ có sự phiền lòng. Nên sòng phẳng, chớ nên để tình cảm xen lẫn, có sự thiệt thòi. Có lợi nhỏ.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô):  Cứ hết lòng với công việc. Tiền bạc sẽ đến ở một ngày khác. Chuyện tình cảm chớ nên nghĩ ngợi, sẽ có người hiểu mình. Tình cảm tốt. Ngày có sự ước hẹn, đính ước, hội họp, tiệc tùng. Có lợi nhỏ.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Xem lịch vạn sự hôm nay thấy nay là ngày tốt trung bình. Việc đến như thế nào thì làm như thế ấy. Tình cảm vui vẻ. Có tin xa. Ngày có lộc nhỏ hoặc có lộc ăn, quà cáp, dự tiệc. Việc làm gặp quý nhân, hoặc công việc dễ dãi, thuận lợi. Có cuộc đi ngắn, hoặc có sự sửa chữa, tu bổ, mua sắm về đồ đạc.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Chuyện tình cảm không nên quyến luyến mà hãy để tự nhiên. Chớ nên ràng buộc nhau. Tình bạn nếu mới gặp gỡ không nên có những lời quá đáng đưa đến mích lòng. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm, hoặc chỉ là lộc nhỏ.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Nên hoàn trả nợ nần dù đó là chuyện tiền bạc hay về tình cảm. Mối giao hảo này nên giữ lâu dài dù giữa mình và họ có hai lối sống khác biệt nhau. Trong công việc nên bỏ ngoài tai mọi dư luận, trách oán, thị phi. Hãy giữ lấy ý kiến của mình.