Ngày đăng: T2, Th6 28th, 2021

Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ “lỗi” nhất mùa 5

Đấu Trường Chân Lý thống kê đây là những quân cờ mà nếu nâng cấp đủ 3 sao hoặc có lượng trang bị cần thiết, hoàn toàn có thể một mình cân hết tất cả trong LMHT. Sau đây là chi tiết các lỗi mà tygia.wap.vn thống kê lại được.

Garen

Thậm chí tàn hơn cả Darius, Garen ở mùa 4 và 4.5 trong Liên Minh Huyền Thoại chỉ là vị tướng 1 vàng có công dụng là giúp các kỳ thủ trải qua giai đoạn đầu game dễ hơn một chút và… hết. Thậm chí, kể cả khi sử dụng đội hình Chiến Tướng thì Garen cũng sẽ bị bán sớm để xây dựng những quân cờ khác mạnh hơn sau này. Có thể bạn quan tâm cach giam lag minecraft hiệu quả nhanh nhất

Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ "lỗi" nhất mùa 5

Nhưng đó không phải là mùa 5. Garen ở mùa 5 là một vị tướng 5 vàng với sức mạnh của Siêu Chiến Giáp ở mùa 3. Bộ chiêu thức không khác gì và Garen thậm chí còn mạnh hơn cả chính hắn ở mùa 3 khi có thêm hệ Thần Vương giúp gây thêm 30% sát thương lên tướng có đặc điểm của kẻ thù gồm Lãng Quên, Ma Sứ, Phù Thủy, Tiểu Quỷ, Đồ Long, Tà Ác, Tà Thần. Nếu có đủ đồ để tăng độ cứng cáp, Garen sẽ là cái tên khắc chế khá tốt tên tiểu yêu Teemo hay Sát Thủ Viego (tộc Lãng Quên).

Darius

Darius ở mùa 4.5 là một vị tướng 3 tiền chỉ mạnh khi kích hệ. Tuy nhiên, ở mùa 4, vị tướng này đang trở nên khá mạnh với bộ chiêu thức công thủ toàn diện giúp hắn hoàn toàn có thể vừa đảm nhận vai trò hàng chắn, vừa là một nguồn sát thương đáng gờm.

Mạnh nhất ở chiêu God-Wolf’s Carnage (tạm dịch: Sự Tàn Sát Của Lang Thần) giúp Darius vừa tăng sát thương vật lý của bản thân, giảm 60% giáp của đối thủ trong 6 giây và hồi 10% mỗi khi hồn sói cắn trúng mục tiêu, Darius hoàn toàn không ngán ngại việc nâng cấp hắc ám cho trang bị.
Ngoài ra, tộc Ma Sứ và hệ Thần Vương của hắn còn giúp hắn gây thêm 30% sát thương lên tướng có đặc điểm của kẻ thù của Darius bao gồm các Tộc, Hệ: Cứu Rỗi, Thần Sứ, Vệ Thần, Long Tộc, Thiết Giáp. Như vậy, nói cách khác, Darius chính là một trong những vị tướng họa may có thể cản lại sức mạnh của Kayle ở phiên bản này.

Kayle

Vốn đã là vị tướng siêu “lỗi” ở mùa 4, qua mùa 5, Kayle không những không yếu đi mà còn trở thành một trong những vị tướng 5 vàng mạnh nhất thời điểm hiện tại. Bộ chiêu thức bây giờ không chỉ gây sát thương mà với mỗi lần kích hoạt, lần 1 thì gây sát thương chuẩn, lần 2 gây sát thương đòn đánh lên mục tiêu và sát thương chuẩn lên những mục tiêu đứng gần, lần 3 thì đòn đánh thứ 7 sẽ miễn nhiễm sát thương cho Kayle trong 1 giây và lần 4 sẽ kích hoạt mưa kiếm gây sát thương phép diện rộng.

Có thể thấy, với bộ chiêu thức như vậy, Kayle hoàn toàn có thể trở thành chủ lực trong đội hình “all for one” với bộ bảo kê cứng cáp đằng trước. Đặc biệt, Kayle mùa 5 tương tác cực tốt với Cuồng Đao và Bàn Tay Công Lý giúp cô nàng dễ dàng quét sạch cả đội hình đối phương.

Viego

Lần đầu xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý, Viego đã ngay lập tức chứng tỏ sức mạnh của Vua Vô Danh giá 5 vàng. Nội tại Thống Trị Tối Cao của Viego được tái hiện theo hướng mạnh hơn, và giúp hắn hoàn toàn có thể “một mình chấp hết” trong một round đấu dễ dàng.

Cụ thể, chiêu thức này sẽ giúp Viego tạo nên những phiên bản bị tha hóa của những tướng địch mà hắn đã hạ trong suốt round đấu. Những vị tướng này khi hồi sinh sẽ không còn được hưởng lợi từ đặc điểm của đội hình ban đầu nữa mà sẽ nhận buff từ bên phía của Viego. Ngoài ra, những trang bị của đối thủ sau khi được hồi sinh bởi chiêu thức của Viego cũng sẽ được giữ nguyên khiến hắn giống như là biến cả đội hình của bạn thành của mình vậy.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn cách chơi game ARK – game sinh tồn trên đảo hoang hay nhất  hấp dẫn nhất hiện nay. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.