Ngày đăng: T2, Th3 7th, 2016

Enrique không chắc Messi sẽ chơi bóng đến 2022

HLV bongdaso Luis Enrique bày tỏ quan điểm về việc liệu Lionel Messi có thể chơi bóng đến năm 2022 như bản hợp đồng sắp ký kết hay không.

Enrique không chắc Messi có chơi bóng đến 35 tuổi được hay không
HLV Enrique không muốn nói trước điều gì về tương lai.
Như đã đưa tin keo bong da, BLĐ Barca đang lên kế hoạch kéo dài hợp đồng với Messi đến tận năm 2022. Nghĩa là lúc đó, ngôi sao người Argentina đã 35 tuổi. Nhiều người tỏ ý nghi ngờ về việc cầu thủ này có đủ sức để chơi bóng đến độ tuổi này hay không.

Khi được hỏi về điều này, HLV Enrique cho biết: “Tôi là một HLV, không phải người bói toán. Tôi không thể nói gì về tương lai cả.”

Tuy nhiên lich thi dau bong da, ông vẫn tự tin về khả năng cậu học trò cưng của mình sẽ giành danh hiệu vua phá lưới La Liga mùa này. Mặc dù anh chỉ mới ghi được 19 bàn thắng so với 27 của người đứng đầu là Cristiano Ronaldo. “Tôi nghĩ Messi có thể giành Pinichi bằng cách san bằng cách biệt 10 bàn với người dẫn đầu. Cậu ấy rất nghiêm túc.”

Ít có cầu thủ nào trên thế giới có thể duy trì thể lực để có thể chơi bóng đỉnh cao đến độ tuổi 35. Đa phần họ chọn cách chuyển sang các giải đấu khác ít áp lực hơn như MLS, Trung Đông hay mới nhất là Trung Quốc. Chưa kể, Messi từng có tiền sử bị còi xương và mắc bệnh thiếu hóc môn tăng trưởng. Barca đã từng phải bỏ số tiền khá lớn vào thời điểm đó để chữa trị cho anh.