Ngày đăng: T5, Th6 28th, 2018

Giải nghĩa điềm báo trong giấc mơ thấy nguyệt thực

Thời điểm mặt trăng – trái đất – mặt trời thẳng hàng nhau, mặt trăng đứng sau bóng của trái đất và nó tối đen dần do bị khuất sau bóng trái đất đây được gọi là hiện tượng nguyệt thực. Khi hiện tượng này xuất hiện trong giấc mơ của bạn và không biết nó phản ánh lên điều gì?

Mơ thấy nguyệt thực là điềm báo gì ?

Theo kqxosohomnay nếu trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy hiện tượng nguyệt thực, điều này cho thấy bạn đang cảm thấy bất mãn và mất niềm tin trong cuộc sống. Và bạn có cảm giác lo lắng và hoài nghi về bản thân mình, đôi khi trong cuộc sống bạn luôn so sánh mình với người khác. Do đó nếu gặp giấc mơ này nên rèn luyện cho mình thái độ lạc quan và kiên trì hơn để đối mặt với những khó khăn.

Những giấc mơ liên quan đến mặt trăng

Mơ thấy hiện tượng nhật thực

Mơ thấy hiện tượng nhật thực
Mơ thấy hiện tượng nhật thực

Trong giấc chiêm bao thấy hiện tượng nhật thực xảy ra, mang điềm báo không lành. Cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều biến cố và trắc trở trong công việc, gia đình và tình yêu.

Mơ thấy đang ở mặt trăng

Trong giấc chiêm bao thấy mình đang ở mặt trăng, điều này ám chỉ đến những tham vọng của bạn, và cảnh báo bạn đang đặt cho mình những mục tiêu và nguyện vọng quá cao. Do đó, bạn nên xác định lại phương hướng cho tương lai của mình.

Mơ thấy ngắm trăng

Trong giấc ngủ thấy mình đang nằm ngắm trăng, đây là điềm báo những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn dù trong hoàn cảnh khó khăn.

Mơ thấy mặt trăng mọc

Mơ thấy mặt trăng mọc
Mơ thấy mặt trăng mọc

Trong giấc mơ thấy mặt trăng đang mọc, điều này là một điềm báo tốt may mắn sẽ đến bất ngờ với bạn trong sự nghiệp, công việc và tiền tài.

Mơ thấy nhiều mặt trăng xuất hiện

Trong giấc mơ thấy hai mặt trăng xuất hiện, điều này muốn cảnh báo rằng bạn đang bị kéo đi theo hai chiều hướng khác nhau, và đại diện cho những thái cực trái ngược mà bạn cần phải lựa chọn.

Mơ thấy có năm mặt trăng, điều này báo hiệu sẽ có sự hỗn loạn hoặc nhầm lẫn xảy ra trong cuộc sống thực tại của bạn. Ngoài ra, đây cũng là một dấu hiệu cho thấy trực giác của bạn đang rất nhạy bén và phải làm theo niềm tin của chính mình.

Mơ thấy trăng lưỡi liềm

Mơ thấy trăng lưỡi liềm
Mơ thấy trăng lưỡi liềm

Ngủ mơ thấy mặt trăng hình lưỡi liềm, báo hiệu cuộc sống của bạn sẽ có những đổi mới và tiến triển theo chiều hướng tích cực. Khi đó, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trên con đường cuộc sống. Giấc mơ này là điềm báo của một sự khởi đầu mới tốt đẹp dành cho bạn.

Mơ thấy mặt trăng bị nổ tung

Thấy mặt trăng bị va chạm và bị nổ tung trong giấc mơ, điều này cảnh báo bạn đang mất kiểm soát bản thân mình. Trong lòng bạn luôn có những cảm xúc tiêu cực có thể hủy hoại cuộc sống thực tại của bạn đấy.

>> Xem thêm những bài viết về giấc mơ tại : sxmbnhanhnhat,