Ngày đăng: T3, Th4 27th, 2021

Grue The Monster – Game Nhập Vai Chiến Thuật Có Lối Chơi Hoài Cổ

Game nhập vai thứ hai từ Infinite Underworld, Grue The Monster – Roguelike Underworld RPG mang đến cho người chơi những thử thách công bằng để chinh phục.

Grue The Monster – RPG Roguelike Underworld thuộc thể loại game nhập vai chiến thuật theo lượt mà người chơi được hóa thân thành một con quái vật khát máu sống trong bóng tối của một ngục tối sâu.

Grue The Monster – Game Nhập Vai Chiến Thuật Có Lối Chơi Hoài Cổ

Hàng ngày, người chơi phải săn lùng và đối đầu với những con yêu tinh nhát gan, những con quái vật hung dữ, những người lùn cứng đầu và những con người kiêu ngạo. Yếu tố giúp người chơi chiến thắng là phải tránh ánh sáng, vì những kẻ săn mồi Grue rất sợ ánh sáng, một tia sáng cũng có thể tiêu diệt được Grue.

Theo đó, Grue The Monster vẫn mang những nét đặc trưng của thể loại roguelikes cổ điển: mỗi lần chết, người chơi phải bắt đầu lại từ đầu, độ khó tăng dần, khám phá hầm ngục, đánh theo lượt. Lúc này bạn cũng phải chú ý phát triển kỹ năng của nhân vật, các quyết định của người chơi là vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến kết quả.

Người chơi phải rình mồi trong bóng tối vì ánh sáng làm cháy nhân vật. Để tồn tại lâu dài, bạn phải học các kỹ năng đặc biệt và phát triển chúng để hỗ trợ người chơi đánh lạc hướng, thu hút và làm nạn nhân khiếp sợ để dễ dàng bắt và ăn thịt chúng hơn.

Grue The Monster kết hợp game sinh tồn tạo ra một môi trường và hang động ngẫu nhiên giống như nhiều thể loại roguelike thường có. Người chơi phải tập trung tinh thần, quan sát có chủ đích để kiểm soát bản đồ và đưa ra những dự đoán chính xác để giành chiến thắng. Chỉ cần một sai sót cũng khiến người chơi thất bại ngay lập tức và quay trở lại điểm xuất phát ban đầu.

Cũng chính lối chơi này mà người chơi có cảm giác thử thách cao, mỗi lần thất bại lại càng muốn chinh phục. Mặc dù mỗi màn chơi đều có những thử thách khác nhau và chưa chắc người chơi có thể khám phá được hòn đảo, nhưng mỗi hành trình khám phá đều khiến người chơi cảm thấy thú vị và khó ra nếu thành tích cuối cùng không được cải thiện. tốt một chút.

Nếu chơi tốt, người chơi có thể kết thúc Game trong khoảng từ 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng. Trong quá trình chơi, người chơi được phép tạm dừng Game bất cứ lúc nào mà không bị mất bất kỳ sự phát triển nào đang thực hiện. Game mang tính ứng dụng cao và sáng tạo chiến thuật thông minh.

Chưa kể để phù hợp với nội dung game, không gian xung quanh thực sự bao trùm một màu u ám và đáng sợ, âm thanh cũng giúp trải nghiệm căng thẳng và chân thực hơn. Tốc độ trận đấu rất vừa phải, người chơi phải đắn đo từng nước đi nhưng vẫn mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu và đạt được thành quả khi có thể dọn đảo.