Ngày đăng: T5, Th9 22nd, 2016

HLV Wenger bất ngờ trước khả năng sút xa của Xhaka

Chia sẻ với tạp chí bóng đá Anh HLV Arsene Wenge bất ngờ với những màn trình diễn ấn tượng của Granit Xhaka thời gian gần đây.Một trong những dấu ấn lớn nhất trong chiến thắng 4-0 của Arsenal trước Nottingham Forest tại League Cup vừa qua, đó có lẽ là tình huống dứt điểm thành bàn từ cự ly lên đến gần 30m của Xhaka. Đáng nói hơn, khi trận đấu với Nottingham Forest cũng là trận thứ 2 liên tiếp tiền vệ người Thụy Sĩ ghi bàn từ những tình huống như vậy (trước đó là trong thắng lợi 4-1 trước Hull tại Premier League).

Picture
​Chứng kiến Granit Xhaka liên tục có những tình huống dứt điểm đầy đẳng cấp như thế, HLV Wenger cũng phải lên tiếng thừa nhận với báo bóng đá Anh rằng ông có phần hơi bất ngờ vì điều này: “Tôi biết cậu ấy có khả năng dứt điểm tốt, nhưng không ngờ lại tốt đến thế.Cậu ấy thường chơi khá thấp khi còn thi đấu cho Borussia Moenchengladbach. Rất ít khi cậu ấy lên tham gia tấn công, do đó đây là điều rất ít khi xảy ra. Tôi thật sự rất hy vọng cậu ấy có thể duy trì điều này trong thời gian tới.

Tôi hy vọng sau những gì đã làm được, cậu ấy sẽ trở nên tự tin hơn. Tôi mong cậu ấy sẽ biết rằng cậu ấy có thể làm được, cậu ấy có thể ghi bàn như bao cầu thủ khác.” – Chiến lược gia người Pháp chia sẻ.

Báo thể thao Việt Nam