Ngày đăng: T4, Th1 20th, 2016

Lịch sử Premier League gọi tên Leicester và Arsenal

Nếu nhìn vào quá khứ của giải đấu, các CĐV Arsenal và Leicester City có lý do để lạc quan về khả năng vô địch của CLB. Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Chưa có đội nào vô địch PL sau khi thua tại Britannia. Ảnh: Internet.
Chưa có đội nào vô địch PL sau khi thua tại Britannia. Ảnh: Internet.

Theo một thống kê được hãng truyền thông BBC của Anh đăng tải ngay sau trận đấu giữa Arsenal và Stoke City ở vòng vừa rồi. Trong khuôn khổ của giải đấu, chưa có một CLB nào vô địch Premier League vào cuối mùa mà lại thua trên sân Britannia. Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay. 

Tuy vậy thật ra, cột mốc này lại được tính kể từ lúc Stoke City thăng hạng Premier League từ năm 2008 đến nay. Họ đang là một trong những CLB sở hữu thành tích trên sân nhà khá tốt, đặc biệt trước các ông lớn.

Theo tờ bong da anh, họ đã thắng cả Manchester City và Manchester United, Chelsea. Hòa Arsenal (0-0) và Leicester City (2-2) – hai CLB đang đứng hai vị trí dẫn đầu của giải đấu.

Chính vì vậy, nếu nhìn vào lịch sử, rõ ràng các CĐV Arsenal và Leicester City – hai đội duy nhất trong top đầu và trong cuộc đua vô địch có lý do để lạc quan về khả năng cạnh tranh chức vô địch Premier League.

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.