Ngày đăng: T5, Th5 31st, 2018

Tử vi ngày 31-5-2018 cho người tuổi Ngọ và tuổi Mùi

Hôm nay vận trình ngày mới của tuổi Ngọ và tuổi Mùi có gì biến động? Mời các bạn cùng tygia.wap.vn đón xem tử vi hôm nay thứ năm ngày 31/5/2018 của tuổi Ngọ, Mùi và cùng dự đoán về tài vận, may mắn, tình yêu, sức khỏe, công việc, tài chính.. trong ngày của 2 con giáp này nhé!

Tử vi ngày 31-5-2018 cho người tuổi Ngọ và tuổi Mùi
Tử vi ngày 31-5-2018 cho người tuổi Ngọ và tuổi Mùi

Tử vi ngày 31/5/2018 cho người tuổi Ngọ

Ti vi nam 2018 hom nay thông báo Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ trong ngày thứ 5 không ngừng tăng tiến, dù bạn đang buôn bán, kinh doanh hay không thì cũng đều có lộc lá về tay. Nhìn chung chuyện tiền bạc trong ngày không cần phỉa lo lắng quá nhiều, tiền tiêu rủng rỉnh.

Để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đôi khi chúng ta cần biết hi sinh, lòng vị tha là yếu tố rất quan trọng. Song bạn cũng đừng ép buộc mình phải cho đi quá nhiều vì điều đó sẽ gây ra cảm giác nặng nề, bí bách, nên cân bằng cho và nhận là tốt nhất.

Bạn nắm khá rõ số tiền đổ vào tài khoản của mình hàng tháng nhưng lại quên mất số tiền mình tiêu là bao nhiêu. Tuổi Ngọ nên ghi chép cẩn thận từng hạng mục chi tiêu để có kế hoạch chi tiền khôn ngoan hơn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay tức là ngày 17 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Vì thế, bản mệnh nên lứu ý tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này nếu không hiểm họa khôn lường.

Tử vi ngày 31/5/2018 cho người tuổi Mùi

Tuổi Mùi có phần sự nghiệp khá ổn định, tinh thần làm việc khá chắc chắn, nghiêm chỉnh, cẩn trọng nên tránh được nhiều sai sót không đáng có. Nếu biết học hỏi thì kết quả sẽ khởi sắc hơn, cần tiếp thu thêm những điều mới.

Tuy nhiên quan hệ xã giao của con giáp này chưa tốt nên cần có sự trợ giúp của cát tinh, mang tới người mà bạn trông cậy được. Người này khá nhiệt tình, sẵn sàng chỉ bảo cho bạn trong những điều kiện cho phép, cần cố gắng duy trì quan hệ tích cực.

Vận trình tình yêu thăng hoa. Boi tinh yeu cho biết: Nhờ hợp nâng đỡ vận trình tình duyên như ý. Người đang yêu cố gắng xây dựng tình cảm dựa trên nền tảng tôn trọng lẫn nhau, yêu thương, thông cảm và luôn nghĩ về nhau.

Tuổi Mùi hãy sắp xếp thời gian làm việc để buổi tối có thể ở bên người thân hay bạn bè của mình. Bạn sẽ có những giây phút vui vẻ, thoải mái và đẩy cảm xúc với người mình yêu mến.