Ngày đăng: T5, Th9 24th, 2020

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/09/2020 tài vận thăng hoa, sự nghiệp hanh thông

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/09/2020 cho thấy tuổi Mùi có một ngày làm việc tuyệt vời với nhiều may mắn. Công việc có cơ hội thăng tiến mạnh mẽ, dễ dàng thăng chức. Cụ thể tử vi ngày này của tuổi Mùi có gì đặc biệt? Cùng tygia khám phá ngay sau đây.

Tổng quan về tử vi ngày thứ năm 24/09/2020

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/09/2020 tài vận thăng hoa
Tử vi tuổi Mùi ngày 24/09/2020 tài vận thăng hoa

Âm lịch : 8-8-2020, dương lịch : 24/9/2020

Thứ 5 – Ngày Canh ngọ – Kim quỹ hoàng đạo

Chi khắc Can Hỏa, Kim là ngày hung Phạt Nhật.

Nạp Âm : Lộ bàng Thổ kỵ tuổi Giáp Tý, Bính Tý

Nên làm : Cúng tế.

Kiêng kỵ : Xuất hành, chữa bệnh, sửa kho, đổ mái, mở kho, xuất hàng, san đường.

Giờ đẹp : Tý , Sửu , Mão , Ngọ , Thân , Dậu

Giờ xấu : Dần , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất , Hợi

Sao tốt: Nguyệt đức, Phúc sinh, Kim quỹ, Minh phệ.

Sao xấu: Thiên canh, Đại bại, Hàm trì, Thiên tặc, Cửu khảm, Cửu tiêu.

Ngày này hợp tuổi : Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục.

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Thương – Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời, cầu tài thì được tài. Mọi việc đều thuận lợi.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây Nam để đón Tài thần, hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Nam vì gặp Hạc thần. Nếu kết hôn trong tháng này cần tham khảo xem ngày đăng ký kết hôn để chọn được ngày tốt hợp mệnh.

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/09/2020

Ngày 24/9/2020, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi có dấu hiệu chuyển biến tích cực, có cơ hội thăng tiến. Bản tính chăm chỉ, cẩn thận, không ham danh lợi của tuổi Mùi được cấp trên đánh giá cao, hãy tiếp tục phát huy hơn nữa trong tương lai.

Vận trình tình duyên của tuổi Mùi cũng thăng hoa rực rỡ, bản mệnh rất vượng vận đào hoa trong ngày hôm nay. Người còn độc thân hãy tranh thủ cơ hội này để tiếp xúc và mở lòng hơn với những đối tượng khác giới. Biết đâu bản mệnh sẽ tìm được người phù hợp với mình.

Trong khi đó, những người đã lập gia đình sẽ có một ngày yên bình. Tuổi Mùi và nửa kia rất yêu thương nhau nên luôn lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ nhau trong mọi công việc. Khoảng thời gian ở nhà chính là khoảng thời gian con giáp này được thư giãn và cảm thấy thoải mái thực sự.

Tử vi tuổi Mùi ngày 24/09/2020 cũng nhắc nhở tuổi Tuất trong thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất