Ngày đăng: T2, Th12 28th, 2020

Top 3 game được các doanh nhân nổi tiếng yêu thích

Có những tựa game được các doanh nhân nổi tiếng hay chơi và yêu thích. Dưới đây, là danh sách tổng hợp Top 3 game được các doanh nhân nổi tiếng yêu thích chơi, bạn có thể tham khảo sau bài viết của chuyên mục công nghệ chúng tôi nhé

GRAND THEFT AUTO V

Chế độ Online của GTA V, sẽ không chỉ cho anh em được vào vai giám đốc doanh nghiệp xịn sò, mà còn có thể làm trùm băng cướp, chủ đầu tư vũ trang, hay thậm chí là tướng lĩnh quân sự. Nói chung là đủ ngành nghề để anh em lựa chọn, chỉ cần anh em đủ tiền mua cơ sở vật chất, thuê nhân viên là có hết nhé.

Cơ chế chơi GTA Online rất đơn giản, anh em chỉ việc chi một đống tiền mua một căn xưởng, hay kho hàng thật to là có thể mở ngay một doanh nghiệp hợp pháp (hoặc không) cho riêng mình rồi. Và nếu công việc kinh doanh thuận lợi, không bị ai bomb hàng, thì anh em có thể kiếm hàng triệu đô để mua cho mình những căn biệt thự xịn sò ở Los Santos và tất nhiên là không thể thiếu những bộ đồ đắt tiền, những chiếc siêu xe cực khủng, sống cuộc sống xa hoa mà ngoài đời chỉ 1% dân số trên thế giới có được.

=> Các bạn có thể tải các tựa Game Cosplay tại website của chúng tôi nhé

Long Đồ Bá Nghiệp

Long Đồ Bá Nghiệp là game mobile chiến thuật SLG với đề tài quốc chiến quen thuộc, người chơi sẽ được sống trong những trận đánh khốc liệt từ các thời đại khác nhau như Tam Quốc, Xuân Thu – Chiến Quốc, Tần – Hán,… Cách chơi của Long Đồ Bá Nghiệp chủ yếu xoay quanh việc xây dựng thành trì, chiếm đoạt tài nguyên, lãnh địa, từ đó tạo dựng thế lực để dần đánh chiếm cách quận huyện trong Châu Thành, trở thành Vua của Châu đó và dẫn dắt tiến đánh các Châu khác hướng tới thống nhất Cửu Châu. Ra mắt từ tháng 1.2019, Long Đồ Bá Nghiệp đã để lại dấu ấn khá tốt với cộng đồng đam mê SLG tại Việt Nam và được khá nhiều các doanh nhân chơi

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại (viết tắt: LMHT, tiếng Anh: League of Legends, viết tắt tiếng Anh: LoL) là một trò chơi video đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi được Riot Games phát triển và phát hành trên nền tảng Windows và MacOS, lấy cảm hứng từ bản mod Defense of the Ancients cho trò chơi video Warcraft III: Frozen Throne. Nó là một trò chơi được chơi miễn phí và được hỗ trợ bởi các vi giao dịch. Game này được đưa vào hệ thống E-Sport trong các giải đấu và được rất nhiều người chơi trong đó có các doanh nhân nổi tiếng điều hành doanh nghiệp nghìn tỷ.