Ngày đăng: T2, Th6 29th, 2020

Ý nghĩa logo các đội bóng La liga nổi tiếng trên thế giới

La liga là giải đấu quy tụ nhiều CLB bóng đá lớn như Barca, Real Madrid… , cùng tin thể thao tìm hiểu ý nghĩa logo các đội bóng La Liga nổi tiếng nhất nhé.

Ý nghĩa logo các đội bóng La liga

Logo của câu lạc bộ Valencia

Bóng đá cũng giống như trong kinh doanh, logo của đội bóng là một dạng tài sản của đội nhà. Logo của câu lạc bộ là một trong những hình mẫu đẹp và ý nghĩa nhất trong logo các đội bóng La Liga hiện nay. Nó là công cụ để khẳng định thương hiệu và danh tiếng của của đội bóng thủ đô Tây Ban Nha này. Logo của Valencia được thiết kế công phu mang màu sắc đặc trưng riêng. Thiết kế biểu tượng cờ Catalonia ở phần trung tâm với chữ Valencia C.F được đặt cùng với biểu tượng hình vương niệm dơi, chính giữa là hình quả bóng. Logo thể hiện tinh thần yêu nước cùng với tình yêu bóng đá đỉnh cao. Các cầu thủ Valencia luôn thi đấu mang trong mình khao khát chiến thắng, thi đấu hết mình để giành được vinh quang mang về cho đất nước.

Trong các trận đấu của Valencia chắc bạn bạn không ít lần nghe thấy đá luân lưu. Vậy đá luân lưu là gì? Cùng đi tìm hiểu nhé.

Ý nghĩa logo các đội bóng La liga nổi tiếng trên thế giới

Logo của CLB Real Madrid có ý nghĩa gì?

Nhắc đến La Liga thì không thể bỏ qua cái tên Real Madrid. Họ chính là những chiến binh thực thụ khi trở thành đội tuyển ghi nhiều bàn thắng nhất tại giải đấu này. Giống như biểu tượng Manchester United, biểu tượng của Real Madrid thật sự rất nổi bật với biểu tượng vòng tròn đội vương miện trên đầu. Với màu sắc cơ bản là vàng, trắng, xanh và đỏ. Màu đỏ phía trong vương miện là ý chỉ ngọn lửa thể hiện tinh thần chiến thắng. Chiếm giữ vị trí đứng đầu và nhiệt huyết chiến thắng của đội bóng.

Ý nghĩa logo của CLB Barcelona

Bên cạnh Read Madrid, Barcelona cũng là đội bóng đã để lại nhiều ấn tượng đối với những ai là fan hâm mộ bóng đá Tây Ban Nha. Logo Barcelona nổi bật là biểu tượng lá cờ quê hương Barcelona thể hiện tình yêu quê hương và tinh thần thi đấu đỉnh cao. Các cầu thủ đội Barcelona luôn thi đấu vì mong muốn mang vinh quang về cho đất nước của mình. Hơn thế nữa, Barcelona còn có lượng fan hâm mộ hùng hậu tại nhiều quốc gia lớn.