Ngày đăng: T5, Th10 1st, 2020

Tháng 10 này 3 con giáp hạn chế đi xa kẻo rước họa vào thân

Trong tháng 10 này 3 con giáp hạn chế đi xa nếu không sẽ phải đối mặt với những tai họa khôn lường. Không chỉ thiệt hại tiền bạc mà còn nguy hiểm tính mạng. Cụ thể, đó là con giáp nào? Cùng tygia khám phá ngay sau đây.

Tuổi Tý

 3 con giáp hạn chế đi xa kẻo rước họa vào thân
3 con giáp hạn chế đi xa kẻo rước họa vào thân

Tình hình tài chính không ổn, tử vi trong tháng 10 này, tuổi Tý chú ý việc đi lại của mình. Nếu cấp trên cử đi công tác thì nên tìm cách thoái thác. Thời gian này hãy chú ý ăn uống, ngủ nghỉ nhé, sức khỏe của bạn có dấu hiệu sa sút trầm trọng đó.

Bên cạnh đó, nếu chuẩn bị kết hôn thì cũng cần xem ngày đẹp đăng ký kết hôn. Có như vậy hôn nhân mới suôn sẻ, hạnh phúc.

Con giáp hạn chế đi xa: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là người chăm chỉ, chịu khó, hết mình vì người khác nhưng lại hay bị vạ lây. Trong tháng tới con giáp này chú ý việc đi lại. Không được đi làm ăn xa kẻo vừa mất tiền và mang họa vào mình. Tình yêu của bạn cũng rạn nứt vì có kẻ thứ ba xen vào gia đình bạn. Cần phải có cuộc nói chuyện rõ ràng nếu không tình yêu sẽ rạn nứt.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi trong những ngày sắp tới đặc biệt tháng 10 này cần chú ý việc đi lại, đề phòng va chạm. Nếu có những công việc phải đi lại đường dài thì nên dừng lại ngay nhé. Việc của con giáp hạn chế đi xa này là ở nhà, làm việc đi lại bình thường trong vòng 2 tháng tới.

Thời điểm cuối năm, tuổi Mùi nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.