Ngày đăng: T2, Th12 19th, 2016

Pep săn người của Arsenal

Theo bao bong da The Sun, HLV Pep Guardiola sẵn sàng bỏ ra 25 triệu bảng nhằm thuyết phục Arsenal nhả tiền vệ Chamberlain ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Hụt Sanchez, Pep chuyển hướng sang câu kéo Chamberlain

gần đây, đích thân HLV Pep Guardiola muốn BLĐ Man City chi 50 triệu bảng để đưa về trung phong Alexis Sanchez. Ngôi sao người Chile đang gặp khúc mắc trong việc gia hạn giao kèo sở hữu đội chủ sân Emirates. ngoài ra, BLĐ Pháo thủ khẳng định họ sẽ ko bán chân sút sinh năm 1988 với bất kỳ giá nào. Và ví như sở hữu phải để Sanchez ra đi họ cũng ưu tiên bán anh cho 1 đội bóng bên ngoài nước Anh.

Sau khi thất bại trong thương vụ Sanchez, phía Man City đã chuyển hướng sang tiền vệ Chamberlain. Theo The Sun, keo bong da hôm nay HLV Pep Guardiola sẵn sàng bỏ ra 25 triệu bảng nhằm thuyết phục Arsenal nhả tiền vệ Chamberlain ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vào tháng 1 đến. Ở mùa giải này, cầu thủ người Anh đang chơi được ấn tượng. Anh đã mang 2 bàn thắng cộng 4 tuyến đường kiến tạo thành bàn sau 7 lần đá chính tại Emirates. không quá để đề cập rằng đấy là mùa giải thành công nhất của tiền vệ Chamberlain nhắc từ khi anh chuyển đến Arsenal.

Man City hỏi mua Sanchez nhưng ko thành công

hiệp đồng của cầu thủ sinh năm 1993 sở hữu Arsenal chỉ còn thời hạn tới Hè 2018, nhưng phía đội chủ sân Emirates không hề đả động tới chuyện gia hạn hiệp đồng. Tờ Mirror khẳng định, ngôi sao 23 tuổi chưa hề nhận tốt lời buộc phải gia hạn trong khoảng phía đội bóng thành London. nếu nhận thấy tương lai của mình không tốt đảm bảo, ngôi sao 23 tuổi hoàn toàn có thể rời Emirates. Và Man City mang thể là bến đỗ phù hợp với cầu thủ người Anh.

Trong những mùa giải gần đây, phần lớn các ngôi sao của Arsenal cập bến Etihad và có về cho mình những danh hiệu và Chamberlain hoàn toàn có thể trở nên người tiếp theo. sở hữu tốt ngôi sao 23 tuổi HLV Pep Guardiola sẽ mang thêm một chọn lọc chất lượng ở hành lang cánh. Ngôi sao người Anh năm nay mới 23 tuổi và anh vẫn còn có thể thi đấu đỉnh cao trong 1 khoảng thời kì dài.